• slider
  • slider

Chọn loại máy bơm hút bể phốt thế nào mới là tốt?

Máy bơm hút bể phốt là một bộ phận không thể thiếu trong các công trình lớn về vấn đề xử lí chất thải ngầm. Máy bơm bùn, loại máy hút bể phốt thiết kế đặc biệt đang ngày càng được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp và công trình xây dựng lớn.Máy bơm hút bể phốt là gì?Máy bơm hút bể phốt là loại máy sử dụng đẻ hút các chất thải ...

Máy bơm hút bể phốt là một bộ phận không thể thiếu trong các công trình lớn về vấn đề xử lí chất thải ngầm. Máy bơm bùn, loại máy hút bể phốt thiết kế đặc biệt đang ngày càng được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp và công trình xây dựng lớn http://thongcongnghetquan1.com/

Máy bơm hút bể phốt là gì?

Máy bơm hút bể phốt là loại máy sử dụng đẻ hút các chất thải dưới hầm, hố móng, bể thu…

Đặc điểm của máy bơm hút bề phốt – máy bơm bùn: Máy bơm bùn bể phốt là một loại máy hút bể phốt với thiết kế đặc biệt từ thép. Do vậy đồ cứng và bền của cánh máy bơm hút rất cao, các hoạt động trong hút chất thải, cấp nước trong môi trường cũng được đảm bảo không lẫn tạp chất, cát, sỏi…Máy được thiết kế hình thức bơm chìm nhưng lại đơn giản trong cách sử dụng.

hút máy bơm loại nào tốt
Máy bơm hút bể phốt 

hút máy bơm loại nào tốt

-        Máy bơm bùn bể phốt là dạng máy bơm chìm được lắp đặt tương đối đơn giản bằng đường ống cố định hoặc ống mềm để dễ dàng tháo gỡ và di chuyển.

-        Thân bơm của máy có đường kính từ 300mm đến 600mm và thường đường kính của hồ nước sẽ hơn đường kính thân bơm của máy.

-        Các bộ phần loại Y và YR của máy được ngâm trong chất lỏng lót bằng cao su bên ngoài dễ dàng cho việc vận chuyển bùn.

-        Loại máy bơm hút bể phốt này tuy vận hành không phức tạp nhưng công suất thường lớn hơn so với các loại máy thường.

-        Việc lựa chọn công suất, lưu lượng hay cột áp cần được đảm bảo phù hợp với người sử dụng.

Các dòng máy bơm hút bể phốt của Ý, Nhật, Hàn Quốc như máy bơm hút Tsurumi, pentax…là những nhãn hiệu được nhiều người sử dụng bình chọn và giá cả và chất lượng. Ngoài ra hiện nay còn có loại máy bơm hút bể phốt mini tiện lợi sử dụng trong các hộ gia đình. Máy bơm hút bể phốt mini cũng được thiết kế dạng bơm chìm. Thân này được đúc từ gang xám, cánh bơm làm bằng thép không ri để tránh hiện tượng hở cánh gây lọt bùn. Phao bơm ở dạng công tắc nhạy, còn phớt bơm được làm từ vành cơ khí. Hiện nay cung cấp máy bơm hút bể phốt đa dạng về chủng loại có công ty máy bơm hút Tsurumi, giá thành tốt chất lượng đảm bảo.

Tin liên quan:

>> http://thongcongnghetquan1.com/news/dich-vu-hut-be-phot-gia-bao-nhieu.html
>> http://thongcongnghetquan1.com/news/hut-be-phot-nhu-the-nao-cach-hut-be-phot-tot-nhat.html

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ ngay: 0933 450 825 - 090 888 7541 

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 

Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM    

dien dan rao vat so 1 tphcm