• slider
  • slider

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Lê Trọng Tấn

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ số đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Đặc biệt là việc tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng lại “dễ như trở bàn tay”. Với những ưu điểm vượt trội đó, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi đã xây dựng lên website này để giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn tới các ...

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ số đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người. Đặc biệt là việc tiếp cận với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng lại “dễ như trở bàn tay”. Với những ưu điểm vượt trội đó, Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi đã xây dựng lên website này để giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn tới các dịch vụ vệ sinh mà được cho là không thể thiếu đối với mỗi gia đình: thông tắc cống, hút bể phốt, nạo vét hố ga, thông toilet, bồn cầu… Bạn đang ở khu vực Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân? Bạn đang muốn tìm đơn vị thông tắc cống, hút bể phốt tại Lê Trọng Tấn chuyên nghiệp? Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, máy vi tính… có kết nối với internet, bạn gõ cụm từ “thông tắc cống, hút bể phốt tại Lê Trọng Tấn”, lập tức sẽ trả về 10 kết quả cần tìm kiếm cho bạn lựa chọn.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng thương hiệu uy tín, để khách hàng khi cần dịch vụ sẽ nghĩ ngay đến thông tắc cống, hút bể phốt tại Lê Trọng Tấn và các đơn vị thuộc Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội quản lý. Điều đó thể hiện qua:

thong tac cong hut be phot tai le trong tan
Thông tắc cống, hút bể phốt tại Lê Trọng Tấn
 

>> http://thongcongnghetquan1.com/news/hut-be-phot-gia-re-uy-tin-va-chat-luong.html
>> http://thongcongnghetquan1.com/news/cach-hut-be-phot-an-toan-hieu-qua-va-chat-luong.html

- Sự chuyên nghiệp : Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự, sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Đội kỹ thuật, công nhân mặc quần áo đồng phục, bảo hộ lao động của công ty, có kinh nghiệm làm việc thực tế, được đào tạo chuyên sâu, nhanh nhẹn, khéo léo, có trách nhiệm, sẽ là đội trực tiếp giải quyết công việc.

- Máy móc thiết bị : Chúng tôi luôn đổi mới máy móc thiết bị nhằm đem đến hiệu quả công việc cao nhất, nhanh nhất, hạn chế khoan đục đường ống hay hư hại thiết bị vệ sinh. Đầu tư xe hút bể phốt thân thiện với môi trường, phù hợp với khối lượng mọi bể phốt.

- Giá dịch vụ : Do không phải đi thuê máy móc thiết bị, xe chuyên chở, nguồn nhân lực lại có tại Lê Trọng Tấn. Vì thế giá dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Lê Trọng Tấn sẽ thấp hơn so với các đơn vị khác. Đặc biệt, chúng tôi luôn có chương trình giảm giá lên đến 20% cho khách hàng thân thiết.

- Thời gian : Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/24. Có mặt sau 20 phút, thời gian kết thúc công việc tối thiểu là 15 phút, tối đa là 3h đồng hồ.

- Hiệu quả công việc: hiệu quả thông tắc lên đến 99%, hút sạch mọi chất thải, không gây mất vệ sinh. Sau khi công việc kết thúc, chúng tôi sẽ dọn sạch sẽ mọi thứ trên bề mặt.

- Thời gian Bảo hành : Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng. Có mặt nhanh chóng, khắc phục hiệu quả các vấn đề nảy sinh.

Hút bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, hút bùn,  với các loại xe: 3 – 4- 5 m3.

Thông cầu cống: thông tắc cống ngầm, cống thoát nước, đường ống dẫn nước, thông chậu rửa, bồn tắm…. bằng hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng như: máy nén hơi thông tắc , máy dò tìm mạch ngầm không cần đục nền,

-  Sửa chữa và lắp đặt la bô, bồn cầu, chậu rửa chén, hệ thống thoát nước thải.

-  Thông tắc bồn cầu, sàn rửa chén, labô, toilet, nhà vệ sinh, tiểu nam….

-  Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi.

-  Xây sửa hố ga, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước, chống thấm, ngăn chặn mùi hôi.

-  Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách thuận tiện thanh toán. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MINH ĐỨC||-479 Cộng Hòa, phường 13, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ : [email protected]

Số Cố Định Văn Phòng : 0933 450 825

Hotline : 090 888 7541( Mr Bảo)

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 

Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM    
 

dien dan rao vat so 1 tphcm