Công ty thông cống nghẹt Quận 1 Tấn Phát hotline 0977.957.610

Thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 giá rẻ

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1 giá rẻ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén. Từ đó, bạn không còn phải bức bối hay khó chịu vì nó nữa, đem lại sự vui vẻ trong quá trình sinh hoạt của bạn và gia đình.

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 sẽ giúp khắc phục tình trạng bồn rửa chén nhà bạn bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Đó là một trong số những sự cố phổ biến có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, gây bất tiện cho việc nấu nướng và sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết nhé!

Thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 giá bao nhiêu?

Bạn đang không biết giá thông nghẹt bồn rửa chén bao nhiêu tiền? Nó có mắc không? Với giá đó thì dịch vụ như vậy có phù hợp chưa? Vậy, hãy để chúng tôi giải đáp các thắc mắc này nhé!

Giá thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 mới nhất dao động từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Tuy nhiên để có được giá chính xác cụ thể nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Vì tùy vào tình trạng của sự cố, nguyên nhân và cách xử lý phù hợp để đưa ra giá hợp lý nhất. Giá thông nghẹt bồn rửa chén thường dựa vào các yếu tố: Mức độ nặng hay nhẹ và thiết bị, máy móc dùng cho phương pháp mà bạn chọn để giải quyết vấn đề.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1-bồn rửa chén bị nghẹt

Thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1 - Bồn rửa chén bị nghẹt

Thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 giá rẻ

Với mật độ dân số ngày càng tăng của thành phố hồ Chí Minh nói chung và của Phường Tân Định nói riêng, nhu cầu xử lý những vấn đề về cầu, cống cũng tăng theo đáng kể. Vì thế, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ thông tắc vệ sinh nói chung và dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 giá rẻ nói riêng để giúp người dân nơi đây giải quyết những phiền não trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất về những sự cố đó.

Thợ thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 của chúng tôi rất nhiệt tình, chu đáo, và cũng không kém phần nhạy bén, chuyên nghiệp. Cùng với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

 

Nhân viên công ty thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1

Nhân viên công ty thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1

Nguyên nhân gây nghẹt bồn rửa chén

Để biết được sự cố tắc nghẽn bồn rửa chén do đâu mà ra, bạn hãy tham khảo một số nguyên nhân đã được chúng tôi đề cập dưới đây:
Bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt do rác thải, rau, củ, quả hoặc các loại cặn bã mắc vào đường ống.
Vô tình để các loại rác thải khó phân hủy như các vật dụng nhỏ bằng nhựa rơi vào ống thoát nước.
Do dầu mỡ, thực phẩm bám vào đường ống, do xà phòng thừa.
Do bạn lười dọn dẹp, vệ sinh bồn rửa chén.
Tắc nghẽn có thể diễn biến nặng nề hơn nếu biện pháp xử lý không đúng.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1 - Ống thoát nước bị tắc

Thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1 - Ống thoát nước bị tắc

Cách thông nghẹt bồn rửa chén đơn giản

Đối với mức độ tắc nghẽn bồn rửa chén nhẹ, nước xuống chậm, công ty thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1 giá rẻ của chúng tôi mách bạn một số cách xử lý sau:
Đun nước sôi đổ xuống bồn rửa chén để thông một cách nhanh nhất có thể. Lưu ý, bạn đừng để nước quá sôi nhé, khoảng 80 độ C là được.
Dùng cây móc đồ quần áo bằng kẽm bẻ cho nó thẳng tạo thành dây móc, móc các rác thải hoặc tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống bồn rửa chén xem thử có được hay không.
Hoặc bạn cũng có thể dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống nghẹt một cách nhanh chóng.
Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại bột, nước, thuốc thông cống cũng rất hiệu quả, khoảng vài chục ngàn một bịch, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý vấn đề thông nghẹt bồn rửa chén.

 

Thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1 - Dùng bột thông tắc bồn rửa chén

Thông nghẹt bồn rửa chén phường Tân Định quận 1 - Dùng bột thông tắc bồn rửa chén

Quý khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua số điện thoại công ty thông nghẹt bồn rửa chén Phường Tân Định quận 1: 0931818553 để được chúng tôi phục vụ nhiệt tình, chu đáo và được sử dụng các dịch vụ giá cạnh tranh nhất. Cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và phục vụ mọi lúc mọi nơi hoặc bất kỳ đâu tại phường Tân Định.