https://thongcongnghetquan1.com/

​Cách khử mùi hôi trong phòng kín an toàn

Vì là phòng kín nên không khí bên ngoài và bên trong phòng không được lưu thông thường xuyên, các phòng kín này rất dễ bị ám mùi, và vi khuẩn tấn công.
Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh
Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh
 
Dễ thấy nhất là vào mùa mưa phòng kín thường xuất hiện mùi ẩm mốc rất khó chịu, hay có vị khách nào hút thuốc lá thì chắc chắn mùi thuốc lá sẽ ám trong phòng rất khó xử lý. Mặc dầu đã tìm nhiều cách khử mùi hôi trong phòng kín như áp dụng các mẹo vặt khử mùi hôi, hay sử dụng các sản phẩm với thành phần hóa chất để khử mùi hôi nhưng vẫn không mang lại hiệu quả tuyệt đối mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như tiếp xúc quá nhiều với những hóa chất khử mùi. Vậy làm cách nào để loại bỏ mùi hôi trong phòng kín một cách hiệu quả lâu dài và an toàn? Bài viết hôm nay Công ty thông cống nghẹt quận 1 Tân Phát xin được chia sẻ đến bạn cách khử mùi hôi trong phòng kín an toàn.

Một số không gian phòng kín như phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách sạn, nhà nghỉ hay phòng karaoke… Vì là phòng kín nên không khí bên ngoài và bên trong phòng không được  lưu thông thường xuyên, các phòng kín này rất dễ bị ám mùi, và vi khuẩn tấn công. Dễ thấy nhất là vào mùa mưa phòng kín thường xuất hiện mùi ẩm mốc rất khó chịu, hay có vị khách nào hút thuốc lá thì chắc chắn mùi thuốc lá sẽ ám trong phòng rất khó xử lý. Mặc dầu đã tìm nhiều cách khử mùi hôi trong phòng kín như áp dụng các mẹo vặt khử mùi hôi, hay sử dụng các sản phẩm với thành phần hóa chất để khử mùi hôi nhưng vẫn không mang lại hiệu quả tuyệt đối mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như tiếp xúc quá nhiều với những hóa chất khử mùi. Vậy làm cách nào để loại bỏ mùi hôi trong phòng kín một cách hiệu quả lâu dài và an toàn? Bài viết hôm nay Công ty thông cống nghẹt quận 1 Tân Phát xin được chia sẻ đến bạn cách khử mùi hôi trong phòng kín an toàn.

Cách khử mùi hôi bằng dung dịch
Cách khử mùi hôi bằng dung dịch

Cách khử mùi hôi trong phòng kín hiệu quả và an toàn bằng sản phẩm khử mùi chuyên dụng.


Mẹo vặt khử mùi hôi trong phòng kín chỉ có thể giúp bạn khử được phần nào đó của mùi hôi, nhưng quá trình khử mùi hôi của những mẹo vặt lại không kéo dài. Và đây chỉ là những giải pháp khử mùi “chữa cháy” tạm thời. Để khử mùi hôi trong phòng kín an toàn và hiệu quả bạn cần áp dụng giải pháp:

Khử mùi hôi phòng kín, loại bỏ ẩm mốc và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh bằng Gel khử mùi FWI 16oz và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle
Bạn chỉ cần đặt vào bên trong phòng kín một lọ Gel khử mùi FWI 16oz sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ các mùi hôi như: thuốc lá, mùi thực phẩm, mùi cơ thể, mùi vật nuôi, mùi sinh ra khi nấu ăn, mùi sơn và mùi ẩm mốc…

 Thuốc diệt nấm mốc khử mùi hôi
Thuốc diệt nấm mốc khử mùi hôi
 
Sản phẩm Gel khử mùi FWI 16oz giúp khử mùi tự nhiên, không độc hại có tác dụng trên cả mùi hữu cơ và mùi vô cơ. Là một sản phẩm xanh được công nhận an toàn về mặt hóa học bởi chương trình "Design for the Environment Program" của tổ chức EPA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm khử mùi hôi phòng này mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh việc đặt Gel khử mùi FWI 16oz trong phòng kín, bạn kết hợp phun xịt vào không khí trong phòng kín một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này không những giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong phòng kín mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Việc sử dụng Gel khử mùi FWI 16oz và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để khử mùi trong phòng kín là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.
 
Với cách khử mùi hôi trong phòng kín an toàn được Công ty thông cống nghẹt quận 1 Tân Phát chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn trong phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm khử mùi hôi trong phòng kín, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0933450825. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Cách khử mùi hôi bằng cà phê ran
Cách khử mùi hôi bằng cà phê ran

Tags: Cách khử mùi hôi mốc trong phòng , Ẩm mốc , tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc , Khử mùi hôi phòng
Thông cống nghẹt quận 1