Công ty thông cống nghẹt Quận 1 Tấn Phát hotline 0977.957.610

Cách thông bồn cầu bệt bị tắc nhanh nhất

Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi nhận ra rằng bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm cách xử lý khắc phục trường hợp này nhé.

Trong tất cả những điều bất hạnh có thể xảy ra với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, một số ít gặp phải sự pha trộn kinh dị và phẫn nộ giống như nhìn chằm chằm vào một cái bồn cầu ngồi bệt bị tắc. Khi mực nước trong bát tăng lên một cách đáng ngại, chúng tôi cầu xin, chúng tôi cầu nguyện, chúng tôi hy vọng chống lại hy vọng rằng vấn đề nào đó sẽ tự giải quyết một cách kỳ diệu và chúng tôi sẽ tránh được sự cố chấp (và lộn xộn) của sự lan tỏa. Và khi bạn là một vị khách trong nhà người khác, bạn khẩn khoản và cầu nguyện ít nhất 10.000 lần.

Những bước thông bồn cầu bệt bị tắc


Điều an ủi duy nhất trong kịch bản đáng sợ này là nó xảy ra với tất cả chúng ta. Và cuối cùng, nó có thể tạo nên một câu chuyện hay cho những người bạn thân nhất của bạn thưởng thức. Nhưng hãy lưu ý, có một số giải pháp đơn giản cho sự kiện luôn luôn không đúng lúc này. Sau đây là 5 thủ thuật được thử nghiệm theo thời gian đã làm nên điều kỳ diệu cho nhiều người nghèo, được liệt kê ở đây từ dễ nhất đến khó nhất.

Bước 1 thông bồn cầu bệt bị tắc


Nhà vệ sinh, giống như tất cả các ống thoát nước, hoạt động bằng lực hấp dẫn. Một bát nước đầy gây áp lực riêng lên guốc và theo thời gian, thường sẽ làm sạch guốc cho bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhiều hơn một phòng tắm trong nhà, chỉ cần chờ nó qua đêm, hoặc miễn là bạn có thể. Sau đó, cố gắng để tuôn ra một lần nữa. Nếu nó có một đôi guốc tiêu chuẩn (quá nhiều giấy, trong hầu hết các trường hợp), giải pháp thụ động này có hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Thông bồn cầu bệt bị tắc
Thông bồn cầu bệt bị tắc

>> Xem thêm: Hút bể phốt tại quận Ba Đình thân thiện với môi trường

Cảnh báo: Khi bạn thực hiện xả thử sau thời gian chờ, hãy sẵn sàng ngăn dòng nước chảy vào bát (xem Mẹo vệ sinh hàng đầu, bên dưới), trong trường hợp phương pháp này không hoạt động.

Bước 2 thông bồn cầu bệt bị tắc

 

Nếu bạn không có thời gian để chờ đợi, hoặc nếu bạn muốn tăng cơ hội thành công bằng cách giúp đỡ lực hấp dẫn, bạn có thể đổ một vài cốc nước nóng vào bát. Những người ủng hộ kỹ thuật này tin rằng nước nóng giúp phân hủy chất thải, từ đó nới lỏng tắc nghẽn. Can tổn đau để thử. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên đổ những chậu nước đầy vào một cái bồn cầu lạnh, dễ vỡ, có thể làm vỡ nó.

Thông bồn cầu bệt bị tắc hiệu quả
Thông bồn cầu bệt bị tắc hiệu quả

>> Xem thêm: Tìm ngay đội Hút bể phốt tại huyện Kim Động giá rẻ nhất

Bước 3 thông bồn cầu bệt bị tắc


Đây rõ ràng là phương pháp ưa thích khi bạn không ở nhà và sẽ làm bất cứ điều gì để tránh phải gửi tin tức cho chủ nhà. Một vài miếng bột giặt chất lỏng tốt có lẽ là phương pháp phổ biến nhất, nhưng một lần nữa, nếu bạn là khách và không ở một mình trong nhà, thật khó để giải thích lý do tại sao bạn có nhu cầu đột ngột về Palmolive trong phòng tắm trước bạn sẵn sàng tham gia bữa tiệc lần nữa Những linh hồn may mắn khác đã báo cáo rằng xà phòng rửa tay hoặc dầu gội đầu cũng đã thực hiện thủ thuật độc đáo. Lý thuyết ở đây là xà phòng phân hủy chất thải nhanh hơn nước một mình. Khi thời gian trôi đi, hãy sẵn sàng dừng nước để ngăn chặn sự cố tràn.

Bước 4 thông bồn cầu bệt bị tắc


Trước hết, pít tông loại cốc tiêu chuẩn don don hoạt động tốt trên bồn cầu bệt bị tắc vì chúng có thể cung cấp một con dấu tốt trên lỗ thoát nước. Thay vào đó, sử dụng một pít tông mặt bích, có ống bọc cao su kéo dài xuống bên dưới cốc hình vòm hoặc phần khởi động. Pít tông mặt bích với giày giống như accordion cũng hoạt động tốt. Hãy chắc chắn rằng mặt bích được mở rộng (nó có thể gập vào trong bốt), sau đó hạ pít-tông vào nhà vệ sinh ở một góc để khởi động đầy nước và không khí bị kẹt. Chèn mặt bích vào lỗ thoát nước và ấn xuống để niêm phong khởi động chặt quanh lỗ.

Thông bồn cầu bệt bị tắc nhanh nhất
Thông bồn cầu bệt bị tắc nhanh nhất

Làm cho hành động lao xuống được tính trên cả hướng xuống và hướng lên, vì cả hai lực sẽ giúp nới lỏng guốc, và duy trì một con dấu tốt mọi lúc. Nếu bạn không có thành công sau vài lần thử, hãy để guốc ngồi và thử lại. Vẫn không có may mắn? Thời gian cho một máy khoan.

Một máy khoan tủ quần áo, hoặc máy khoan nhà vệ sinh, hoạt động giống như một con rắn cống tiêu chuẩn nhưng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các vòng nhọn của bẫy vệ sinh mà không làm hỏng bát (điều mà rắn tiêu chuẩn có thể làm). Làm việc kết thúc kinh doanh của mũi khoan vào lỗ thoát nước, với phần uốn cong trong cực tay cầm chỉ về phía tuyến cống. Crank công cụ Vách xử lý theo chiều kim đồng hồ và làm việc ra vào một chút để phá vỡ guốc. Nếu một vật thể rắn, chẳng hạn như miếng bọt biển hoặc giẻ lau, đang tạo ra guốc, hãy quay cái khoan theo chiều kim đồng hồ để làm tắc nghẽn vật cản, sau đó kéo nó ra khỏi nhà vệ sinh.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này của công ty thông cống nghẹt Tiến Phát . Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu. Nếu có nhu cầu về những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: Cách thông bồn cầu bệt bị tắc, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu ngồi bệt, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt tại nhà, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã