https://thongcongnghetquan1.com/

Hướng dẫn cách dùng các loại thuốc phá thai

Thế nhưng cách dùng các loại thuốc phá thai như thế nào thì không phải ai cũng biết. Phòng khám đa khoa tphcm có uy tín chất lượng trong việc tiến hành phá thai bằng thuốc. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong việc tiến hành đình chỉ thai kì bằng thuốc.

Cùng trang thiết bị y tế hiện đại, tối tân nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện thủ thuật cũng như thăm khám. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bệnh nhận đặt lịch hẹn nhanh chóng, không mất thời gian làm thủ tục hay chờ đợi.

Ngoài việc cam kết đảm bảo chất lượng thăm khám chúng tôi cũng có mức chi phí điều trị bệnh tiết kiệm, phù hợp với mọi bệnh nhân. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Sử dụng thuốc phá thai.
Sử dụng thuốc phá thai.

 

CÁCH DÙNG CÁC LOẠI THUỐC PHÁ THAI AN TOÀN.

Thông thường dùng thuốc phá thai thường có ba bước như sau:

- Làm bong thai: Bệnh nhân uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau đó, nếu thấy sức khỏe ổn định thai phụ có thể về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của bác sĩ.

- Tống bào thai ra ngoài: Sau hai ngày bệnh nhân trở lại bệnh viện uống tiếp viên thuốc thứ hai để đẩy thai ra và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp. Nơi theo dõi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch.

- Kiểm tra sau khi phá thai bằng thuốc: Sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại. Khi siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn hoạt động thì bắt buộc phải dùng phương pháp khác; không được giữ lại.

Tuy nhiên, việc quan trọng nhất đối với thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai kỳ là tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đa Khoa tphcm sẽ là địa chỉ mà thai phụ hoàn toàn yên tâm để tìm đến.

huong dan dung thuoc pha thai
Sử dụng thuốc phá thai.
 

Để đạt được hiệu quả khi tiến hành phá thai bằng thuốc đạt kết quả cao nhất, thai phụ chú ý những khuyến cáo dưới đây:

- Đến các cơ sở y tế có uy tín để nhận được lời khuyên tốt nhất về cách phá thai bằng thuốc, cũng như chính xác định về tình trạng của thai nhi và sức khỏe thai phụ.

- Cần có những thông tin chính xác về chất lượng của loại thuốc phá thai sẽ sử dụng và trình độ chuyên môn của bác sĩ trực tiếp chỉ định sử dụng thuốc.

- Sau khi uống viên thuốc đầu tiên, thai phụ có thể ra về luôn, nhưng tuyệt đối cần tuân thủ hướng dẫn của các bác sĩ, theo dõi các dấu hiệu và liên hệ ngay đến bác sĩ khi có những biểu hiện bất thường.

- Cần ghi nhớ lịch hẹn với bác sĩ để quay lại phòng khám để sử dụng viên uống thứ 2, cần chia sẻ chính xác nhất về các triệu chứng gặp phải sau khi sử dụng thuốc.

- Tuyệt đối không tự ý uống thuốc khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ có chuyên môn và không dụng các loại thuốc khi chưa rõ nguồn gốc, xuất sứ.

- Thai phụ cần tái khám theo đúng lịch hẹn và cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để phục hồi sức khỏe sau phá thai bằng thuốc.

Thông cống nghẹt quận 1