https://thongcongnghetquan1.com/

Những cách kéo dài cậu nhỏ của quý ông

Qua bài viết dưới đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM xin chia sẻ một số cách làm cho dương vật to hơn và dài ra tự nhiên để nam giới có thể tham khảo.
Dương vật là cơ quan sinh dục kiêm cơ quan sinh sản của các đấng mày râu. “Cậu nhỏ” nhỏ và ngắn khiến nam giới xấu hổ trước bạn tình, thậm chí là không dám quan hệ tình dục. Hiện nay, có một số phương pháp giúp dương vật to hơn và dài ra tự nhiên giúp nam giới giải quyết được tình trạng cậu nhỏ có kích thước khiêm tốn, cụ thể như:
 
Kéo dài dương vật.
Kéo dài dương vật.

- Mát xa xung quanh dương vật: Hàng ngày, nam giới nên mát xa cho cậu nhỏ khoảng từ 15- 20 phút, việc này giúp lượng máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn. Nếu kiên trì trong một thời gian kích thước cậu nhỏ sẽ tăng lên đáng kể.

- Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng: Ăn nhiều chocolate, cá, các loại hoa quả chứa chất chống oxy hóa hoặc các loại thức ăn giàu protein (thịt, sữa…). Các loại thực phẩm này có tác dụng làm giãn nở các mạch máu, tăng lưu lượng máu đến dương vật và tăng các mô trong cơ thể, giúp cải thiện kích thước dương vật.
 
 Những cách kéo dài cậu nhỏ của quý ông
Những cách kéo dài cậu nhỏ của quý ông

- Sử dụng thực phẩm chức năng: Các loại thực phẩm chức năng, thảo dược bổ sung testosterone, tăng cường khả năng tuần hoàn máu đến dương vật, giúp kích thước dương vật được cải thiện. Tuy nhiên, các loại thuốc này phải được sử dụng theo hướng dẫn của các bác sĩ.

- Sử dụng khăn ấm: Dùng khăn ấm quấn quanh thân dương vật. Sau đó, chờ khoảng một phút rồi lau khô. Các đấng mày râu nên thực hiện việc này hàng ngày, có tác dụng tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ, giúp cậu nhỏ tăng kích thước cả về chu vi và chiều dài.
 
- Các bài tập cho cậu nhỏ: Các bài tập làm tăng chu vi, chiều dài hay bài tập kegels không những làm tăng kích thước dương vật mà còn giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 
Tuy nhiên, những biện pháp mất khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả đạt được thường không như ý muốn. Vì vậy, để tăng kích thước dương vật, các đấng mày râu nên tiến hành phẫu thuật. Trong trường hợp này, nam giới nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, là địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín và chất lượng.
Thông cống nghẹt quận 1