Công ty thông cống nghẹt Quận 1 Tấn Phát hotline 0977.957.610

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tốt nhất

Điều đó đã xảy ra với tất cả chúng ta, nhưng dù sao nó luôn lúng túng. Tìm hiểu các mẹo về cách thông tắc bồn cầu và bạn sẽ học cách làm điều này với mớ hỗn độn tối thiểu. Bạn thậm chí có thể thoát khỏi nó mà không ai biết guốc xảy ra ở nơi đầu tiên, đó là mục tiêu, phải không?

 

Không bao giờ có thời gian tốt để nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, vì vậy khi điều tồi tệ nhất xảy ra, bạn sẽ muốn làm cho công việc nhẹ nhàng thoát khỏi một công việc tiềm năng lớn.

Nguyên nhân cần phải thông tắc bồn cầu


Nhà vệ sinh bị chặn được gây ra khi rễ cây xâm nhập vào cống thoát nước gây ra sự tích tụ của cuộn giấy vệ sinh, nước thải và mảnh vụn. Nhà vệ sinh bị chặn cũng được gây ra khi mọi người đặt những thứ sai xuống chúng. Một số thứ không nên bỏ vào nhà vệ sinh là phế liệu thực phẩm, giấy, giẻ, lon, chai, mỡ và mỡ.

Nó dễ dàng hoảng loạn và lấy bàn chải nhà vệ sinh để sử dụng như một pít tông đầy ngẫu hứng, nhưng khi nước dâng lên và khối chắn dường như bất động, bạn sẽ muốn thực hiện các bước bình tĩnh để dọn dẹp guốc với sự lộn xộn tối thiểu.

Thông tắc bồn cầu
Thông tắc bồn cầu 

>> Xem thêm: Thông bồn cầu bị tắc nặng tại nhà

Việc bạn quyết định tự giải quyết tắc nghẽn hay gọi thợ sửa ống nước sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm thời gian, chi phí và mức độ khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, thì tin tốt là những mẹo đơn giản này có thể giúp bạn giải quyết vấn đề hệ thống ống nước của bạn mà không cần phải gọi lại.

Bước 1 thông tắc bồn cầu


Hãy nhớ rằng mô hình của một ngọn núi lửa bạn đã thực hiện vào năm lớp ba? Bạn đã kết hợp baking soda và giấm trắng, và một chất tạo bọt sủi bọt từ đỉnh núi lửa giả của bạn. Baking soda và giấm là một chất tẩy rửa kỳ diệu, và khi đổ vào nhà vệ sinh bị tắc, thường sẽ phá vỡ guốc mà không cần bạn phải làm gì.

Đây là những gì bạn muốn làm: kết hợp hai cốc nước nóng với hai chén giấm trắng. Đổ một cốc baking soda vào nhà vệ sinh bị tắc, và sau đó đuổi theo nó bằng hỗn hợp nước / giấm nóng. Rời khỏi hỗn hợp núi lửa để thực hiện công việc của mình, kiểm tra trong khoảng 30 phút. Trong hầu hết các trường hợp, guốc sẽ bị tách ra, và một lần xả đơn giản với việc gửi tất cả xuống cống. Cộng với bồn cầu của bạn sẽ sạch hơn.

Bước 2 thông tắc bồn cầu


Nếu bạn ghét mùi giấm hoặc không có đủ chỗ trong bồn cầu để thực hiện thủ thuật núi lửa, hãy thử mẹo ống nước rẻ tiền và rất hiệu quả này. Đổ một nửa chén chất tẩy rửa chén (chất tẩy rửa chén bát như Dawn hoạt động tốt nhất) vào nhà vệ sinh bị tắc. Thực hiện theo điều này với ba đến bốn cốc nước sôi. Nước sôi và chất tẩy nhờn sẽ phá vỡ guốc, gửi nó qua.

Thông tắc bồn cầu nhanh nhất
Thông tắc bồn cầu nhanh nhất 

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bệt bị tắc nhanh nhất

Gợi ý: Đây là một cách tuyệt vời để kín đáo thông tắc bồn cầu nếu bạn bị kẹt với bồn cầu bị tắc khi bạn hẹn hò hoặc ở nhà của một người bạn. Nhìn xung quanh phòng tắm để tìm xà phòng lỏng - dầu gội hoặc xà phòng rửa tay sẽ thực hiện công việc gần như cũng như chất tẩy rửa chén - và đổ một lượng xà phòng lỏng hoặc dầu gội vào bồn cầu. Sau đó làm theo với nước nóng từ vòi. Với bất kỳ may mắn nào, bạn sẽ có thể tuôn ra trước khi bất cứ ai nghi ngờ bất cứ điều gì là không ổn. Cộng với xà phòng giúp một chút ngụy trang mùi, đó là một điểm cộng.

Bước 3 thông tắc bồn cầu


Giữ một pít tông trong nhà của bạn - một pít tông cao su bền với mặt bích hoạt động tốt nhất. Điều mà nhiều người không nhận ra là con dấu là chìa khóa để pít tông hoạt động. Chỉ cần đặt một ít thạch xăng dầu (Vaseline hoạt động tốt) xung quanh vành của pít tông, nhấn pít tông xung quanh cống để niêm phong chặt, và thêm nước nếu đỉnh pít tông không bị ngập (nếu không bạn sẽ không nhận được lao dốc hiệu quả). Plunge cho đến khi bạn phá vỡ guốc. Thêm nước nóng khi cần thiết để giữ cho pít tông ngập nước.

Như lưu ý phụ, vì sự thoải mái cho những vị khách sử dụng phòng tắm của bạn, hãy luôn giữ một pít tông trong mỗi phòng tắm của khách. Có những pít tông đi kèm với giá đỡ khiêm tốn và vệ sinh, dự định cho chính lý do này. Khách đến nhà bạn sẽ đánh giá cao sự chu đáo của bạn.

Thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất
Thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất

Bước 4 thông tắc bồn cầu


Nếu núi lửa, xà phòng rửa chén và pít tông đều thất bại, bạn sẽ muốn mang ra một khẩu súng lớn: con rắn. Nói chuyện với ai đó tại cửa hàng phần cứng để đảm bảo bạn không bị rắn cấp công nghiệp có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho đường ống của bạn; bạn muốn một cái gì đó khá thuần phục vì chi phí sửa chữa đường ống nước không thấp khi nói đến đường ống bị hư hỏng.

Cho đầu rắn linh hoạt vào khu vực có vấn đề và sau đó vặn tay cầm rắn để phá vỡ guốc. Đừng ép buộc bất cứ điều gì; nếu bạn gặp phải một khối chắn dường như bất động, hãy thận trọng và thử lùi lại con rắn và cố gắng cho nó ăn lại.

Hãy cẩn thận để không tác động thêm đến khu vực vấn đề, làm cho tắc nghẽn tồi tệ hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát . Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu. Nếu có nhu cầu về những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu ngồi xổm

 

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã