Công ty thông cống nghẹt Quận 1 Tấn Phát hotline 0977.957.610

Cách thông cống ngầm nhanh nhất

Máng xối được thiết kế để chuyển hướng nước xuống và ra khỏi móng nhà của bạn. Khi nước xuống đến mặt đất, có một số cách để dẫn nước đi. Một đơn giản như một khay nhựa dưới ống thông hơi là rất phổ biến, hoặc một số loại ống lượn sóng kết nối với ống dẫn nước để dẫn nó ra khỏi nhà.

Một ống thoát nước mưa thường được lắp đặt để mang nước ra khỏi nhà của bạn. Nhiều người trong số những đường ống này được đặt dưới lòng đất để tránh chướng mắt của những đường ống nằm trên mặt đất cạnh nhà bạn. Một ống thoát nước ngầm có thể bị tắc theo nhiều cách khác nhau, bao gồm tích tụ lá hoặc làm hỏng chính ống. Các phương pháp được sử dụng để giải phóng một phạm vi ống thoát nước từ khá đơn giản đến gọi trợ giúp chuyên nghiệp.

Các bước thông cống ngầm nhanh nhất


Là đường ống của bạn là một nỗi đau trong cống? Bạn có thể tự tháo ống ở nhà mà không cần sự trợ giúp - hoặc chi phí - của thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. Học một vài kỹ thuật khác nhau sẽ giúp bạn có thể chinh phục cả những cống rãnh khó khăn nhất.

Bước 1 thông cống ngầm


Sử dụng một pít tông. Sử dụng một pít tông là một cách tuyệt vời để dọn sạch các ống thải bị tắc - từ bồn tắm của bạn, đến nhà vệ sinh của bạn, đến bồn rửa của bạn. Pít tông bao gồm một tay cầm dài, thẳng với cơ chế loại cốc cao su linh hoạt được gắn ở phía dưới. Phần cao su hoạt động như một chiếc cốc hút để đánh bật mọi tắc nghẽn và buộc không khí và nước chảy qua các đường ống.

Nếu nước đọng chưa có trong bồn / bồn của bạn, hãy thêm 2 đến 3 inch nước. Khi bạn sử dụng pít-tông của mình, nước sẽ giúp buộc bất cứ thứ gì cản trở đường ống ra khỏi đường đi.

Bịt kín bất kỳ cống nào gần đó bằng một miếng giẻ hoặc phích cắm trước khi bạn bắt đầu lao xuống để có nhiều áp lực hơn.

Thông cống ngầm
Thông cống ngầm

>> Xem thêm: Cách thông bồn cầu bệt bị tắc nhanh nhất

Đặt cốc pít tông lên trên lỗ thoát nước và làm việc liên tục với tay cầm của pít tông lên xuống. Lặp lại quá trình này một vài lần nếu đường ống của bạn vẫn chảy chậm. Sau khi bạn làm sạch guốc, hãy xả nước để rửa trôi phần còn lại của vật cản.

Cẩn thận khi sử dụng pít tông nếu gần đây bạn đã đổ hóa chất xuống cống bị tắc. Sử dụng một pít tông có thể làm cho các hóa chất văng lên và dính vào da của bạn.

Bước 2 thông cống ngầm


Sử dụng một con rắn cống. Nếu pít tông của bạn không xóa được tắc nghẽn, hãy thử sử dụng ống thoát nước. Một con rắn cống là một miếng thép dài, linh hoạt được gắn vào một tay cầm được sử dụng để đánh bật sự tích tụ làm tắc nghẽn đường ống. Một mảnh được gọi là mũi khoan nằm ở đầu trước của một con rắn cống, mảnh này thường có hình xoắn ốc. Chúng có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng phần cứng.

Thông cống ngầm nhanh nhất
Thông cống ngầm nhanh nhất

>> Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tốt nhất

Cho rắn xuống cống, đầu khoan trước. Khi bạn nhét con rắn cống, xoay tròn nó để nó có thể dễ dàng di chuyển qua đường ống. Khi bạn đã nhét con rắn cống, từ từ bắt đầu kéo nó trở lại. Kỹ thuật này sẽ có thể phá vỡ các mảnh vỡ gây ra tắc nghẽn. Bạn có thể phải lặp lại điều này một vài lần để đảm bảo rằng đường ống của bạn không có vật cản.

Bước 3 thông cống ngầm


Làm cho con rắn cống của riêng bạn ra khỏi một cái móc dây. Đây là một phương pháp tuyệt vời để sử dụng nếu bạn không có thợ sửa ống nước hoặc rắn ở nhà. Hầu như mọi người đều có thể tìm thấy một cái móc treo dây ở đâu đó trong tủ quần áo của họ, và đó là tất cả những gì bạn cần để làm con rắn thoát nước của riêng bạn. Bạn có thể muốn quấn móc treo dây bằng băng keo để nó không làm trầy xước nhà vệ sinh của bạn.

Tháo rời một móc áo dây bằng cách tháo đầu dây ra khỏi vòng dây quanh phần móc của móc áo. Nếu dây cực kỳ cứng, hãy dùng kìm thay vì dùng tay để bung dây. Kéo thẳng móc áo càng nhiều càng tốt, sử dụng kìm nếu bạn cần hỗ trợ.

Gấp 1/4 inch của một đầu móc áo của bạn lên chính nó để tạo ra một cái móc nhỏ. Sử dụng kìm của bạn để gấp và siết móc vào vị trí.

Thông cống ngầm hiệu quả nhất
Thông cống ngầm hiệu quả nhất

Từ từ đẩy đầu móc của con rắn tự chế vào đường ống, xoay con rắn khi nó đi xuống. Khi bạn đã nhét nó hết cỡ, từ từ rút con rắn ra. Lặp lại điều này cho đến khi guốc đã được gỡ bỏ.

Chạy nước nóng để rửa sạch tàn dư từ guốc.

Hãy thử sử dụng một cống xả áp lực cao. Máy thổi cống áp suất cao là thiết bị thổi khí vào cống để làm thông thoáng nó. Để sử dụng một, đặt đầu cuối vào cống bị tắc và bơm thiết bị nhiều lần để giải phóng luồng khí.

Bạn có thể tìm thấy một máy xả nước áp lực cao trực tuyến hoặc tại trung tâm cải thiện nhà ở địa phương của bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này của công ty thông cống nghẹt Trí Bảo. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến hút hầm cầu. Nếu có nhu cầu về những vấn đề liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Tags: Thông cống nghẹt giá rẻ (Tràng An), Bột thông cống, Cách thông cống bằng coca, Bảng giá thông cống, Thông cống nghẹt giá rẻ tphcm, Thông cống nghẹt giá rẻ tphcm, Cách thông cống rãnh, Thông cống nghẹt Tràng An

 

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan