https://thongcongnghetquan1.com/

Hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ

Bạn đang tìm một loại hóa chất giúp làm tan mỡ cống để thông nghẹt cống nhà bạn? Nếu bạn có thói quen đổ thức ăn thừa có nhiều dầu mỡ xuống cống và ống thoát nước của nhà mình thì nên thường xuyên kiểm tra và sử dụng các hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ để tránh các tình trạng nghẹt cống, tắc nghẽn ống thoát nước.

Gia đình bạn đang cần tìm các loại sản phẩm hóa chất giúp làm tan mỡ cống và các loại vi sinh ăn mỡ đảm bảo chất lượng hiệu quả khi sử dụng. Hãy cùng chúng thôi điểm qua các loại hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ.
 
1. Các vấn đề bạn thường gặp nhất của hệ thống đường ống xả thải là gì?
 
Ống bị tắc nghẽn và thoát chậm. Các loại chất béo, dầu mỡ và các loại chất hữu cơ khác tích tụ lâu ngày trong hệ thống các ống xả thải gây tắc nghẽn.
 
Mùi hôi và sự hao mòn của hệ thống ống xả. Khi mà chất thải hữu cơ phân hủy trong các đường ống, các loại khí độc chẳng hạn như H2S, chúng được tạo thành trong quá trình phân hủy và làm xói mòn các đường ống dẫn thoát. Khí trong ống xả cũng thường là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho người sử dụng.
 

Cống bị nghẹt do dầu mỡ gây ra
Cống bị nghẹt do dầu mỡ gây ra

>> Xem thêm: Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước
 
Chi phí có thể tăng lên khi bạn cần phải nhờ cậy đến dịch vụ dọn dẹp hầm cầu để có thể thông cống rãnh, giảm bớt sự tắc nghẽn cũng như các mùi hôi khó chịu nói trên.
 
Chính bởi vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn phương pháp xử lý đám chất thải đó bằng các loại sản phẩm hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ mà họ có thể tìm kiếm trên thị trường ngày nay.
 

2. Sản phẩm nào cần cho hệ thống xả thải nhà bạn?


Hiện nay các sản phẩm này đang dần phổ biến trên thị trường trong và ngoài nước và việc tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ không còn là điều khó khăn nữa. Hãy cùng tham khảo 1 số sản phẩm hiện đang được người dân trong nước tin dùng nhé.
 

Bột thông cống nghẹt
Bột thông cống nghẹt
 

 Bột EcoSock­TM. Đây là 1 loại bột hóa chất tan mỡ cống giúp bạn có thể ngay lập tức loại bỏ được các ứ đọng trong đường ống xả thải. Chúng giúp loại bỏ dầu mỡ, xà phòng hóa lỏng tích tụ lâu ngày gây tắc nghẽn. Sản phẩm này là hóa chất hoạt tính mạnh mẽ giúp hóa lỏng được rất nhiều loại dầu mỡ bám dính, các loại chất béo, móng, tóc và các chất thải hữu cơ, đảm bảo được hệ thống xả thải sẽ có thể lưu thông bình thường và thuận tiện.
 
EcoCleanTM Clog Away. Sản phẩm được nhắc đến là 1 loại chế phẩm sinh học làm tan mỡ. Chúng xử lý các loại mỡ bám trong cống bằng cách phân hủy đám dầu mỡ cứng đầu cùng các loại rác hữu cơ tắc nghẽn trong ống cống nhờ vào hàng tỉ các vi sinh vật được phân lập chuyên biệt. Các loại vi sinh này chính là những cá thể sống tồn tại ở dạng bào tử mà sẽ thực hiện phân hủy từ từ các liên kết có trong dầu mỡ gây tắc nghẽn tận sâu bên trong. Hơn nữa, khi đám vi sinh vật này trưởng thành sẽ tiếp tục nhân bản lên các thế hệ tiếp theo, giúp đường ống có thể duy trì lâu dài mà không sợ bị tắc nghẽn.
 

Thông cống nghẹt do dầu mỡ gây ra
Thông cống nghẹt do dầu mỡ gây ra
 

Hiện 2 loại sản phẩm nêu trên đang được khách hàng ưa chuộng vì tính năng vượt trội mà nó đem lại cho người sử dụng. Đôi khi bạn cũng có thể áp dụng các mẹo đơn giản tại nhà để xử lý các tình trạng nghẹt cống đơn giản không quá phức tạp 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.
 
Nước nóng + combo giấm và soda baking. Thông thường các loại dầu thực vật trong nhiệt độ phòng sẽ ở dạng lỏng, các loại chất béo, mỡ rắn sẽ tan ra khi chúng gặp phải nhiệt độ cao. Chính vì thế mà bạn có thể đơn giản dùng nước nóng (lưu ý rằng nhiệt độ nóng của nước chỉ nên khoảng 80 độ là thích hợp) tẩy đi các loại dầu mỡ bám trên đường ống thải định kì 1 lần/tuần.
 

>> Xem thêm: Cách đặt ống thông hơi hầm cầu cho hợp lý.
 

Ống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ gây ra
Ống thoát nước bị nghẹt do dầu mỡ gây ra
 

Nếu thêm tình trạng đường ống bị tắc nghẽn thoát nước chậm thì bạn hãy cùng dùng công thức với tỉ lệ 1:1 của giấm và soda baking vào đường ống nói trên. Chờ khoảng 15 phút sau bạn tiếp tục đổ nước nóng vào đường ống. Như vậy bạn có thể dễ dàng giải quyết được tình trạng trên mà không cần phải nhờ đến các hóa chất đắt tiền để giải quyết.
 
Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến các sản phẩm hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ mà có thể bạn sẽ quan tâm. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp được 1 số ít thông tin đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc.

Tags: mua hóa chất tan mỡ cống ở đâu, giá hóa chất tan mỡ cống bao nhiêu, tác dụng của hóa chất tan mỡ cống vi sinh ăn mỡ, cách sử dụng hóa chất tan mỡ cống.

Thông cống nghẹt quận 1